น้องไม่ถ่าย

น้องไม่ถ่ายมา4วันแล้วค่ะ แต่ว่าผายลมบ่อย กินเล่นได้ปกติ ไม่ร้องงอแง ฉี่บ่อย ถือว่าปกติไหมคะ ตอนนี้แม่เครียดมาก น้องทานนะแม่+นมผง น้องได้1เดือน20วัน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ถ่ายนานสุด 9 วันคะแม่ แต่น้องก็ปกติดี หาหมอหมอกบอกว่าไม่ถ่ายสูงสุดคือ 10 วันคะ ถ้าหลังจาก 10 วันให้มาใหม่ หมอแนะนำให้ทำท่าปั่นจักรยาน ทามหาหิงคุ์คะแม่ ตอนนี้น้องบ้านนี้อายุ 5 เดือนแล้ว แม่ยังทำท่าปั่นจักรยานอยู่เสมอมันช่วยได้อยู่นะคะแม่