น้องไม่ค่อยถ่ายคะทำยังไงดีคะนมแม่ล้วน

น้องไม่ค่อยถ่ายคะทำยังไงดีคะน้องทานนมแม่ล้วน น้องอายุจะ2เดือนแล้วคะแม่ทำทุกอย่างแล้วน้องก็ไม่ถ่ายคะ3-4วันน้องจะถ่ายทีนึง

5 ตอบกลับ

เคยถามหมอ หมอบอกถ้าอึน้องปกติก็คือไม่เป็นอะไรค่ะ นอกจากอึเป็นก้อนขี้กระต่ายค่ะ