อยากสอบถามเรื่องนมผงลูกค่ะ

ตอนนี้น้องกินนมเอนฟาแล็คเอพลัสอยู่ค่ะน้องขับถ่ายปกติไม่มีปัญหาอะไร แต่อยากลองเปลี่ยนให้น้องลองกินนมเอนฟาแล็คสมาทพลัส อยากทราบว่าจะส่งผลเสียต่อน้องไหมคะ เช่นไม่ถ่าย หรือถ่ายแข็ง น้องอายุจะ2เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับเด็กด้วยค่ะ บางคนเปลี่ยนแล้วไม่เป็นไร บางคนท้องผูก บางคนท้องเสียค่ะ บ้านนี้ก็กินนะคะ Enfalac A+ mind pro ก็โอเคนะคะ ทำไมถึงอยากเปลี่ยน

3y ago

ลองดูได้ค่ะแม่