น้องไม่ขี้

น้องไม่ขี้เกียบ2วันปกติมั้ยค้ะ. น้องได้เดือนกว่าๆนมแม่ล้วน

4 ตอบกลับ

ทานนมแม่ไม่ถ่ายถึงอาทิตย์สองอาทิตย์ก็มีค่ะ ปกตินะคะคุณแม่ไม่ต้องเป็นห่วง♥️

2y ago

ขอบคุนมากค่ะ ค่อยหายกังวลหน่อย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนน้องเดือนครึ่ง 3 วันถ่ายที ทั้งๆที่นมแม่ล้วนๆ

ถ้าเป็นมแม่ถือว่าปรกติคะ

ปกติคะ