นม

ช่วยแนะนำเรื่องนมหน่อยค่ะ ตอนนั้นน้องอายุ 3เดือนค่ะ ให้ลองกินs26 น้องไม่ขี้ 3วันถึงขี้ค่ะ ไม่รุ้จะให้กินตัวไหนดี #ขอบคุณค่ะ

นม
1 ตอบกลับ

3วันอึ ก็ไม่ผิดปกติอะไรน่ะคะ เด็กทารกไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันค่ะ แค่3วันอึมา อึเป็นเนื้อครีมเหนียวปกติ ไม่แข็งเป็นเม็ดแบบขี้กระต่ายก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ