น้องไม่ขี้2วันจะเป็นอะไรไหมคะ

คือปกติน้องขี้ทุกวันแต่ไม่ขี้มาสองวันแล้วทางแม่สามีก้อจะให้สวนตูดอย่างเดียวคือเราไม่อยากให้สวน เพราะที่เราอ่านดูมาเค้าบอกปกติเพราะเด็กขับของเสียออกจากแม่จนหมด ทีนี้นานๆจะขี้ที จากขี้ทุกวันหรือวันละหลายๆรอบ เราบอกแม่แฟนแล้วแต่ก้อยังพูดจะสวนอีก

7 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่หรือป่าวคะแม่ ถ้ากินนมแม่ไม่ถ่าย2วัน ถือว่ายังปกติอยู่ค่ะ และถ้าน้องยังกินได้ เล่นได้ ไม่ซึมไม่มีไข้ ก็โอเคแล้วค่ะแม่ 😊

ถ้าไม่งอแงปกติ กรณีกินนมเเม่ อย่าสวนเลยค่ะ คุณหมอเขาไม่เเนะนำ ลูกนี้ก็3-4วันถ่ายที

เรื่องปกติคะ ถ้าเป็นน้ำแม่ย่อยง่าย น้องฉี่8ครังต่อวันก็ถือว่าปกติคะ

ถ้าทานนมแม่ไม่ขี้ 2 วันเป็นเรื่องปกติค่ะ

ทานนมม่ เป็นเรื่องปกติค่ะ

ถ้าน้องไม่งอแงก็ปกติค่ะ

น้องทานนมแม่คะ น้องไม่มีไข้ไม่ซึมแต่แม่แฟนก้อยังสวน เราบอกแล้วเค้าก็ไม่ฟังหาว่าหลานจะไม่สบายท้อง