4 วัน

น้องไม่กวนแม่หรอกน่าาาาา แม่ไปเข้ากระโจม อยู่กระเป๋าน้ำร้อนไปเลย น้องไม่อ้อนหรอกแม่??

4 วัน
8 ตอบกลับ

เอ็นดูจังเลยค่ะแม่ น้องน่าชังมากเลย :)

5y ago

🥰ขอบคุณค่ะแม่

น่าชังจังเลยเด็กน้อย😍😄

5y ago

ขอบคุณค้าาา น้องไม่อ้อนค่ะ น้องต้องอยู่กับแม่ 2 คน อ้อนไม่ได้😅

น่าชังจังเลยน่ะค่ะ 😚😚

5y ago

🥰🥰🥰

น่ารัก​จัง​ค่ะ​

น่ารักมากคะ🥰

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

น่าร้ากกก. 🥰🥰

5y ago

😊น้องอยุ่กับแม่ 2 คน น้องเลยไม่อ้อน😊

น่าชัวมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

น่าชังมาก