ลูก3เดือนแล้วคอยังไม่แข็ง

น้องไตตั้น​ จะครบ​3​ เดือนวันที่​ 19​ นี้แต่คอยังไม่แข็งเลยค่ะ​ อีแม่กังวลมาก พยายามเอาลูกนอนคว่ำแล้ว​ ก็มีชันคอนิดหน่อย​ เครียดค่ะ

ลูก3เดือนแล้วคอยังไม่แข็ง
1 ตอบกลับ

น้องเริ่มชันคอได้นิดหน่อยแบบแม่ว่ามา ก็ไม่ต้องเครียดค่ะ บ้านนี้ก็ค่อยเป็นค่อยไป ขนาดสี่เดือนแล้วคอไม่นิ่ง ไปฉีดวัคซีนเลยปรึกษาคุณหมอ หมอก็บอกว่าปกติค่ะ เด็กพัฒนาการต่างกัน ไม่ต้องเปรียบเทียบกับบ้านอื่น แล้วแม่จะสบายใจขึ้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ​ แม่สบายใจแล้วค่ะ