ลูก3เดือนแล้วคอยังไม่แข็ง

มีบ้านไหนยังคอไมแข็งเหมือนกันมั้ยค่ะ🙋 แม่แอบกังวลนิดๆบางบ้านคอแข็งตั้งแต่2เดือน แต่ลูกเป็นอารมณ์ดีค่ะยิ้มหัวเราะพูดอ้อแอ้ทุกอย่างดงโอเคหมดยกเว้นคอยังไม่แข็ง🙃

ลูก3เดือนแล้วคอยังไม่แข็ง
2 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ ลูกเราอาจทำอย่างอื่นได้มากกว่าเด็กรุ่นเดียวกันก็ได้ค่ะ เวลาเล่นก็จับน้องนอนคว่ำนะคะ เดี๋ยวเขาก็จะพยายามชูคอขึ้นเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🤗💕

น้องผมดกมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ💕