แม่ๆคนไหนลูกเป็นแบบนี้ ทำยังไงคะ

น้องได้ 8วัน ทานนมไปแล้วอ้วกออกหมดเลย แถมยังไม่ถ่ายด้วย แบบนี้น้องเป็นอะไรรึเปล่าคะ หรือว่าปกติ แม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

นมแม่หรือนมผงคะ พบหมอดีกว่านะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ น้องดีขึ้นแล้วค่ะ

หาหมอค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ น้องดีขึ้นแล้วค่ั