น้อง 4 เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะแม่ๆ

น้องได้ 4 เดือนแล้วแต่ยังไม่คว่ำเลย ปกติมั้ยคะ ลูกคุณแม่คว่ำตอนกี่เดือนคะ

น้อง 4 เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะแม่ๆ
45 ตอบกลับ

หลานสาว 6 เดือนกว่า ตอน 4 เดือนนางก็ไม่คว่ำค่ะ เพิ่งมาคว่ำตอนเกือบ 6 เดือน พอคว่ำปุ๊บ นางก็หย่งก้นเตรียมคลานเลยค่ะ นางไม่คืบเลย