น้อง4เดือนกว่าแล้วค่ะ ยังไม่ตะแคงสักนิดเลย ปกติมั้ยคะ 🥺

2 ตอบกลับ

เคยอ่านมาค่ะ ถเาเกอน 6เดือนถือว่สผิดปกติค่ะ แต่ตอนนี้น่าจะตามสรีระน้องเพราะน้องน่าจะจ้ำม่ำน่าดู น่ารักค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

น้องจะตะเเคงยังไงค่ะ เเม่มือใหม่เหมือนกันค่ะ

3y ago

อยู่ๆก็ตะแคงเองค่ะ ตกใจ ดีใจ มากค่ะ