น้อง4เดือนติดโควิด

น้องได้4เดือนติดโควิด เครียดมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนลูกเคยติดตอนยังเล็กมั๊ยคะ อาการหนักมั๊ยมีวิธีดูแลกันยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดตอน 5 เดือนค่ะ ไข้สูง 40-41 1 วัน พอไข้ลงแล้วดีดมาก ติดปีที่แล้วเลยยังได้กินฟาวิ ลูกเราไม่ไอ มีแค่ไข้สูง ดูแลเองที่บ้าน ยาลดไข้ถ้ามีแบบกินทุก 6 ชม.กินเลยค่ะ เราคอนแรกให้กินทุก 4 ชม.เอาไม่อยู่ ไข้ไม่ลด จับอาบน้ำสระผมจนเปื่อย ดีไม่ช็อก หมั่นเอาผ้าชุบน้ำบิดหมาดเช็ดหัวตัวตามข้อพับบ่อย ๆ เราเอาลูกใส่เสื้อกล้ามนอนห้องแอร์ค่ะ