น้อง 4 เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะแม่ๆ

น้องได้ 4 เดือนแล้วแต่ยังไม่คว่ำเลย ปกติมั้ยคะ ลูกคุณแม่คว่ำตอนกี่เดือนคะ

น้อง 4 เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะแม่ๆ
45 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คว่ำช้าค่ะ จำไม่ได้ว่าตอนกี่เดือน 😅 แต่แม่ก็พยายามฝึกน้องคว่ำนะคะ พอคว่ำได้ก็ยังไม่ค่อยชอบคว่ำค่ะ นานๆ จะกลิ้งๆ ต่อกันที