ลูกนอนหลับยาก

น้องได้ 3 เดือน 17 วัน นอนยากมาก กินนมก็จับเรอตลอด พอเอาลงเปลหรือเอานอน น้องก็ร้องอย่างเดียว ไม่ยอมนอนเลย แม่ไม่ได้หลับมาหลายวันแล้ว เปิดเพลงกล่อมก็ไม่หลับ ขอวิธีทำให้ลูกนอนหลับง่ายทีค่ะ.

1 ตอบกลับ

ห่อตัวน้องคะ ลองหั้ยนอนเปล ดูคะ