ทารก

น้องได้1เดือน17วันมีปัญหาเรื่องสำรอกนมให้เรอยังไงก็ออกมาเหมือนเดิมทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งหายตอนน้องได้6เดือนค่ะ ทั้งแหวะทั้งอ้วกพุ่ง ให้น้องนอนหมอนสูงๆใช้หมอนกันแหวะนม ช่วยได้บ้างค่ะ เวลาลูกกินนมเสร็จจับเรอแล้วอุ้มพาดบ่านานๆอย่างน้อย20-30นาทีค่อยอุ้มลงนอนค่ะ