ทารก

มีวิธีทำให้ลูกหลับง่ายไม่คะ น้องได้21วัน ไม่ยอมนอนเลย

2 ตอบกลับ

น้องหิวนมรึเปล่าคะเเม่. ถ้าให้น้องกินนมอิ่มพอ. น้องจะนอนหลับเองคะ. หรือถ้านอนไม่สบายตัวหลังกินนมเสร็จจับน้องเรอก็นอนนะคะ น้องจะได้นอนเต็มอิ่ม สู้ๆนะคะเเม่

บ้านนี้ให้นอนกินนมคร้ตังแต่2อาทิตย์แลกจนถึงตอนนี้2เดือนเต็ม