แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด8เมษายน​66 คลอดจริง5เมษายน​66 คลอดธรรมชาติ​+ทำหมัน ได้ชายคู่ห่างกัน14ปี

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด8เมษายน​66 คลอดจริง5เมษายน​66 คลอดธรรมชาติ​+ทำหมัน ได้ชายคู่ห่างกัน14ปี น้องมีอาการคัวเหลือได้ส่องไฟ1คืน(ตรวจพบเป็นโรคG6PD)​ตอนนี้แม่มีอาการBaby blueหลังคลอด แม่ๆคนไหนมีอาการหรือเจอปัญหา​คล้ายๆแชร์​ประสบการณ์​ให้ฟังได้นะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แตกแล้วจ้า
กำหนดคลอด8เมษายน​66
คลอดจริง5เมษายน​66
คลอดธรรมชาติ​+ทำหมัน
ได้ชายคู่ห่างกัน14ปี
13 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด15จ้า ยังไม่ออกเลย 🤣🤣🤣 อีกแค่2วันเอง เมื่อวานไปตรวจปากมดลูกเปิด2เซ็น ใกล้รึยังคะรอไม่ไหวแล้วคร่าาาา🥺🥺🥺

1y ago

บ้านนี้ไปรพ.เพราะท้องปั้นแข็งทุก5นาทีแต่ไม่เจ็บ ไปถึงรพ.ตี2หมอจรวจปากมดลูกยังไม่เปิดให้นอนรอ พอเช้ามายังไม่เจ็บท้องคุณหมอถามอยากคลอดรึยัง คุณแม่ตอบอยากคลอดแล้ว คุณหมอจัดให้เลยค่ะ ให้ยสเร่งทางสายน้ำเกลืออีกไม่กี่ชั่วโมง​ต่อมาน้องก็คลอดออกมาเลย😊

ยินดีด้วยค่ะ คิดจะคลอดธรรมชาติ+ทำหมันเหมือนกันค่ะ แต่กลัวเจ็บตัวหลายรอบ แม่แนะนำได้นะคะ คลอด กค ค่ะ

1y ago

จากประสบการณ์​ของตัวเองมันไม่เจ็บเลยค่ะแม่ ปวดท้องประจำเดือน​เจ็บมากกว่าซะอีก ก่อนคลอดคุณ​แม่ชอบไปเปิดอ่านในพันทิป เค้าอธิบายซะน่ากลัวบอกว่าเจ็บยิ่งกว่าอะไร แต่สำหรับคุณแม่แล้วไม่เจ็บเลยค่ะ ท้องก็ไม่หน่วงอะไรด้วย ชิวมากเลยค่ะ

ทำหมันหลังคลอดนอนท่าไหนได้บ้างคะ แม่บ้านนี้ทำหมันหลังคลอดอีกวันทรมานมากค่ะ

1y ago

นางพยาบาลบอกว่านอนท่าไหนก็ได้ แต่สำหรับแม่บ้านนี้ชอบนอนหงายค่ะ เพราะรู้สึกว่าตัวเองได้เหยียดตัวตรงดีค่ะ

ยินดีด้วยค่า คลอดธรรมชาติแล้วทำหมันเจ็บมากมั้ยคะ

1y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​🙏😍❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องเกิดวันเดียวกันเลย

1y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​😍

แม่ค่ะสอบถามค่ะทำหมันแผลใหญ่ไหมค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้ยังไม่ได้ทำท้อง2แล้ว เสียดายมากเลยค่ะ

เจ็บไหมค่ะทำหมัน

1y ago

สำหรับตัวแม่ไม่เจ็บค่ะ ปวดประจำเดือนเจ็บกว่า

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะแม่

1y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​❤️