ทีม เมษายน 66

น้องได้ 27w แล้ว ทีมลูกสาวจ้า กลางคืนดิ้นเก่งมากเวลานอนแม่หายใจไม่ค่อยสะดวกเลยจ้าบ้านไหนเป็นบ้างคะ กำหนดคลอด 5 เมษา 66

ทีม เมษายน 66
28 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งมากช่วงกลางคืน บางคืนนอนๆอยู่ก็สะดุ้งเลยค่ะ กำหนด 28เมษา66 23+3wk ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งตอนกลางคืนเหมือนกันค่ะ #ทีมชายเมษา66 กำหนดวันที่4ค่ะ

7เมษา ชอบดิ้นกลางคืนสนุกมากค่ะอิแม่หายใจไม่ทั่วท้องเลย#ผู้หญิงจ้า

2y ago

ทยอยซื้อแล้วค่ะ เริ่มซักแล้วด้วยค่ะเพราะแม่รกเกาะต่ำคงจะออกไม่ตรงกำหนด

ไม่สะดวกค่ะนอนอยากอึดอัด 26วิค เหนื่อยง่าย หน่วงท้อง ท้องเเข็ง

กำหนด5เมษาเหมือนกันคะ นอนไม่ค่อยหลับแล้วคะกลางคืนดิ้นทั้งคืน

2y ago

บางคืนยันแจ้งเลยค่ะ 😅

ทีมเมษา ผู้หญิงเหมือนกันเลย ช่วงนี้นอนลำบากหายใจลำบากมากๆค่ะ

4เมษา ลุกไม่ไหวแล้วจ้า ดิ้นเก่งมาก แน่น จนหายใจไม่ออกเลยจ้า

2y ago

ลูกหนักเท่าไหร่แล้วคะแม่

ทีมเดียวกันเลยค่ะแม่🥰รู้สึกนอนหงายสบายที่สุดแล้ว😂

2y ago

ยังเลยจ้า

เมษาเหมือนกันค่ะได้ลูกสาว กลางคืนดิ้นแรงมากก

ทีมลูกสาวค่ะเเม่ 28Wค่ะ ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ

2y ago

แม่ๆเริ่มเตรียมของกันรึยังคะ