อาหาร

น้องได้6เดือนเริ่มให้กินข้าวแล้ววันนี้แม่เลยทำฟักทองบดข้าวให้แล้วพอน้องกินที่ขอบปากน้องก็เริ่มแดงๆขึ้นมาเป็นแบบนี้แพ้อาหารหรือเปล่าคะลูกๆแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

อาหาร
4 ตอบกลับ

แนะนำให้น้องทานคราวละ 1 ชนิด สัก 3 วันค่อยเปลี่ยน เช่น ข้าวล้วน ฟักทองล้วน มันล้วน กล้วยล้วน อย่าเพิ่มกินผสมกัน เพราะเรายังไม่รู้ว่าน้องจะแพ้ข้าว หรือแพ้ผัก

น้องแพ้ค่ะแม่ เปลี่ยนอย่างอื่นแทนนะคะ

น้องโตขึ้น ตอนนี้ยังแพ้แบบนี้ไหมคะแม่

ถ้าหายแล้ว ลองใหม่ดูค่ะ