เปลี่ยนนมเปนสูตร2

น้องได้6เดือน จะเปลี่ยนนมเป็นสูตร2. แม่ๆมียี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ ช่วยในเรื่องขับถ่าย+น้ำหนัก ตอนนี้น้องทานสูตร1 ไฮคิวธรรมดาคะ

1 ตอบกลับ

ทานนมยี่ห้อเดิม แต่เปลี่ยนสูตรก็ได้ค่ะ ถ้าน้องทานสูตรแรกแล้วโอเค ก็ทานต่อไป จะได้ไม่ต้องกังวลว่าเปลี่ยนนมแล้วน้องจะอึยาก

4y ago

ที่เคยอ่านมา ไฮคิว มันจะมีกากใยที่ทำให้ถ่ายง่าย