นม

ใครมีนมผงตัวไหนแนะนำบ้าง อยากเปลี่ยนนมให้ลูกคะ ตอนนี้น้องทานสูตร2เอนฟากล่องสีทอง อยากได้สารอาหารค่อนข้างเท่ากับเอนฟาโกร ตอนนี้เอนฟาแพงลูกทานนมเก่ง

1 ตอบกลับ

ไฮคิวค่ะแม่ สารอาหารใกล้เคียงกัน ลองเอามาเทียบดูได้ค่ะ จะต่างกันแค่1ตัวเท่านั้น บ้านนี้ตอนจะให้กินเอนฟาโกรแต่สู้ไม่ไหวเลยเทียบสารอาหารเอาและเลือกทานไฮคิวแทนค่ะ