แม่ๆท่านไหนเลี้ยงลูกด้วยนมผงบ้างค่ะ

เเม่ท่านไหนเลี้ยงลูกด้วยนมผงบ้างค่ะ บ้านนี้น้อง6เดือนเเล้ว จะเปลี่ยนนมเป็นสูตร2ดีไหมค่ะ สูตร1สู้ราคาไม่ไหวเลยค่ะ น้องทานเอนฟาค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทานเอนฟาคะ10เดือนแล้วแม่ยังให้ทานสูตร1อยู่คะราคาก็แอบแรงแต่สารอาหารสูตร1จะเยอะกว่าคะแม่ยังไม่กล้าเปลี่ยนคะรอน้อง1ขวบก่อนคะถึงจะเปลี่ยน