กินนมอะไรดี

น้องได้2เดือน6วันตอนนี้กินนมแอนฟาสูตร1อยู่น้องกินเก่งมากแต่น้ำหนักน้องไม่ดีเลยล่าสุดพาน้องไปฉีดวัคซีนชั่งน้ำหนักตัวขึ้นมาแค่2ขีดกว่าๆแม่ควรเปลียนนมให้น้องดีไหม....แต่น้องกินแอนฟาน้องถ่ายเองปกติทุกวันไม่แข็งแล้วน้องอารรมณ์ดีไม่งอแงเลยน้องแข็งแรงด้วยแต่ติดตรงน้ำหนักตัวน้อง

2 ตอบกลับ

แม่ตรวจก่อนกี่วันค่ะขึ้นขีดจางๆ คือรอบนี้ลุ้นเหมือนกันค่ะเพราะอยากมีน้องมาก มีอะไรกับแฟนวันที่ 1,2 ไข่ตกวันที่ 4 มีโอกาสไหมคะพอดีวันที่ 3-4 ต่างคนต่างแยกย้ายทำงานค่ะแฟนเข้าเวรวังส่วนเราเป็นครูอยู่เพชรบูรณ์ เวลาไม่ค่อยตรงกันสักเท่าไหร่ค่ะเพื่อมีความหวังเล็กๆ(ประจำเดือนจะมา 18 นี้แล้วค่ะ)

คุณหมอแนะนำให้เปลี่ยนนมหรือเปล่าคะ

3y ago

ไม่คะแถมไม่ลงรายละเอียดน้ำหนักตัวน้องรอบศรีษะแม่เลยต้องถามว่าไม่ลงรายละเอียดอะไรน้องหรอแม่กลับมาเปรียบเทียบน้ำหนักเด็ก2เดือนในสมุดสีชมพูเลยเห็นน้ำหนักตัวน้องต่ำกว่าเกณฑ์