ผ่าคลอด

น้องได้4เดือน17วัน คุณเเม่เป็นประจำเดือนปวดตรงเเผลด้านขวา(ผ่าเเนวตรง) คุณเเม่ทันไหนเคยเป็นมั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

แผลเรายังไม่หายดีค่ะ อย่ายกของหนักนะคะ ทุกวันนี้เรายังเสียวตรงแผลอยู่เลยผ่าแนวตรงเหมือนกัน แต่หนักสุดปวดหลังมากกกกตรงบล็อคหลัง