ริมฝีปากน้องเป็นแบบนี้กี่วันถึงจะหาย น้องได้17วัน

ริมฝีปากน้องเป็นแบบนี้กี่วันถึงจะหายคะ น้องได้17วัน

ริมฝีปากน้องเป็นแบบนี้กี่วันถึงจะหาย น้องได้17วัน
2 ตอบกลับ

ปากพองเพราะดูดนมเยอะค่ะ เดี๋ยวก็จะหายไปเอง

เดี๋ยวก็หายอย่าเช็ดนะคุงแม่