น้องอึยากมีวิธีแก้ไหมค่ะ

น้องได้2เดือน17วันน้องกินนมผงค่ะน้องถ่ายยากค่ะต้องทำไงค่ะเปลี่ยนนมก่อแล้วค่ะต้องเปลี่ยนนมอีกหรอค่ะสงสารน้องค่ะร้องไห้ตลอดตอนปวดท้องอึค่ะคุณแม่ๆๆมีคำแนะนำกันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยน นมผงดูนะคะ เด็กบ้างคนเปลี่ยน 3-4 ยี่ห้อถึงจะเจอ สิ่งที่ถูกใจ

4y ago

😁

น้องไม่ถูกกับนมค่ะแม่

4y ago

เคยกินแล้วค่ะ S26 น้องกินแล้วถ่ายยากค่ะเลยเปลี่ยนมากินดูแลค ขอบคุณค่ะคำแนะนำ