น้อง2เดือน ให้กินนมอะไรเสริมดีค่ะ

น้องได้2เดือนแล้วค่ะแม่บ้านนี้ อยากให้ลูกกินนมผงเสริมค่ะ ก็เลยอยากปรึกษาแม่ๆๆค่ะ

น้อง2เดือน ให้กินนมอะไรเสริมดีค่ะ
1 ตอบกลับ

ถุงมือ ถุงเท้า ถอดได้แล้วนะคะ จะขัดขวางพัฒนาการของน้องค่ะ นมแม่ดีที่สุด สารอาหารครบที่สุด ที่สำคัญมีภูมิต้านทานโรคนะคะ จะให้กินนมวัวทำไมคะ อย่าตกเป็นทาสของโฆษณาค่ะ หาข้อมูลมาอ่านค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณ​นะค่ะ ที่แนะนำค่ะ ตอนนี้ถอดแล้วค่ะ