กินนมผงแล้วต้องกินน้ำเปล่าตามไหม

น้องได้2เดือนจะกินนมผง เพราะแม่จะไปทำงานต่างจังหวัดแล้ว ให้กินนมผงแล้วต้องกินน้ำเปล่าตามไหม

1 ตอบกลับ

2-3 หยดพอล้างปากค่ะ น้ำนะคะ 2-3 หยด ไม่ใช่ 2-3 ออนซ์ แต่ถ้าหลัง 6 เดือน 1-3 ออนซ์ค่ะ