น้องได้2เดือนเปนผื่นที่แก้ม

น้องได้2เดือนค่ะ..มีผื่นขึ้นที่แก้มและที่คอทำไงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องได้2เดือนเปนผื่นที่แก้ม
1 ตอบกลับ

ภาพไม่ชัด แต่น่าจะผื่นทั่วไป ใช้สำลีสะอาดชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว ทำความสะอาดค่ะ หรือใช้น้ำเกลือแบบขวดก็ได้ค่ะ