ทำไงน้องถึงจะกินนมขวด

น้องได้2เดือนกว่าๆแล้วแต่น้องไม่ยอมกินนมจากขวดนมเลยค่ะลองมาเปนเดือนแล้วแล้วก้อลองทุกวิธีแล้วค่ะคือต้องการให้น้องกินจากขวดเพราะหนูจะไปทำงานค่ะแต่น้องไม่ยอมกินเลยช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จุกนมแข็งและรูใหญ่ไป(รูใหญ่นมไหลเยอะไปทำให้สำลักได้จ้า)หรือเปล่าคะ บางทีจุกนมแข็งไปจากที่น้องดูดแต่นมแม่ แล้วมาให้น้องสลับเป็นจุกนมขวดนมค่อนข้างหินและไปเร็วเกินกว่าเขาจะเรียนรู้ค่ะ ลองหาซื้อจุกนมเสมือนนมแม่ดูนะคะแล้วเลือกไซส์ssไม่ดูดไม่ไหลดูจ้า ค่อยเป็นค่อยไปนะคะ😊✌️✌️

4y ago

ลองแล้วค่ะแต่ก้อเหมือนเดิม