น้องถ่ายเหลวมีน้ำเยอะกว่ากากและเป็นสีออกเขียวนิกหน่อย

น้องได้2เดือนคะกินนมเอนฟาเลค+นมแม่คะน้องถ่ายเป็นน้ำเยอะกว่ากากคะ แถมออกเป็นสีเขียวเล็กน้อยมีกลิ่นเหม็อนนิดหน่อย ถ้าเป็นแบบนี้ถือว่าปกติหรือผิดปกติคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ ขออภัยคะภมพอาจไม่สุขภาพนิอหน่อย

น้องถ่ายเหลวมีน้ำเยอะกว่ากากและเป็นสีออกเขียวนิกหน่อย
1 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ กินเอนฟา. พอเป็นแบบนี้เลยเปลี่ยนมาให้น้องกินเอส 26 ค่ะ. กลับมาปกติเลยค่ะ แต่เรื่องกลิ่นเรื่องสี น้องกินนมผสมจะเป็นลักษณะแบบนี้แหละค่ะ.

6y ago

เอส26 ก็ลองแล้วคะน้องถ่ายเหมือนท้องเสียเลยเปลี่ยนคะแต่ก็ขอบคุณมากนะคะสำหรับข้อมูลคะ