ขอคำแนะนำหน่อยคะ

น้องไม่ยอมกินนมผงเลยคะ น้องติดเต้ามากแต่นมเรามีไม่เยอะ อยากให้น้องกินนมผงบางแต่น้องกินแค่1ครั้งต่อวัน กลัวลูกผอมมาก น้องได้3เดือน ควรทำใงให้น้องกินขวดกินนมผงคะขอคำแนะนำหน่อยคะ

6 ตอบกลับ

ปั๊มไหวมั้ยคะ ปั๊มทุก3-4ชม.ชนมื้อลูกเข้าเต้าก็ไม่ต้องปั๊มค่ะ นมยิ่งระบายยิ่งเพิ่ม อย่าสนใจว่าลูกจะอ้วนรึผอม ดูน้ำหนักตามเกณฑ์พอค่ะ เค้ากินอิ่มนอนหลับสบายพอค่ะ ถ้าน้องหิวน้องก็ดูดขวดแน่ๆค่ะแต่แม่ต้องใจแข็งมากๆ

3y ago

เราไปธุระข้างนอก ฝากแม่เลี้ยง 3-4ช.ม น้องก้ไม่ยอมกินคะ ยอมหลับอย่างเดียวเลย น้องไม่เอาขวดเลยคะ😓

นมแม่มีประโยชน์ที่สุดแล้วค่ะ เอาน้องเข้าเต้าทุก3ชม ก็พอแล้วค่ะอ้วนเพราะนมผงไม่ใช่จะดีนะคะ นมผงมีแต่น้ำตาล

3y ago

ไม่ได้อยากให้น้องอ้วนด้วยคะ แค่อยากให้กินนมผงบาง

ใจแข็งค่ะ บีบนมเต้าขวด ไม่ให้ลูกกินเต้า

น้องไม่อิ่มเลยคะ

ขอคำแนะนำคะ

กลุ้มใจมาก