น้อง2เดือนไม่ขับถ่าย

น้องได้2เดือน7วันค่ะไม่ยอมอึมา4-5แล้ว น้องกินนมแม่ล้วน อาการปกติแม่เลยยังไม่พาไปหาหมอแม่ๆมีวิธีอะไรพอจะแนะนำบางไหมค่ะ

น้อง2เดือนไม่ขับถ่าย
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ถ้าน้องไม่งอแงก็สบายใจได้ค่ะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ บ้านนี้4-5ถ่ายครั้ง1ก็มีค่ะ หมอบอกปกติค่ะ แต่ถ้าเป็นนมผงเรื่องใหญ่เลย