อุจจาระมีมูกใส

น้อง 2 เดือน 7 วัน ถ่ายออกมาสีเหลืองน้ำตาลมีมูกใส แบบนี้ถือว่าผิดปกติไหมคะ น้องกินนมแม่ล้วน (แม่ปั้มให้น้องกิน)#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีมูกอาจจะท้องเสีย หรือน้องอาจจะย่อยแลคโตสไม่ได้ ให้ปั้มนมส่วนหน้าออกก่อนค่ะ