ขอวิธีบรรเทาอาการคัดจมูกหน่อยค่ะ

น้อง2เดือน ลองเอาหอมแดงทุบมาห้อยบนหัวเปลแล้วค่ะ มีวิธีอื่นแนะนำอีกมั้ยคะ น้องกินนมแม่ล้วน แม่ก็กินยาไม่ได้ด้วยอีก 😅

1 ตอบกลับ

เราใช้น้ำมันยูคาลิปตัสคะ ใช้ได้ดีเลยคะ หยดลงบนผ้าอ้อม วางไว้ใกล้ตัวลูก เราคัดจมูกก็ใช้คะ หายใจโล่งเลย