น้องได้4เดือน

ลูกสาวได้4เดือนไม่ขับถ่าย1วันถือว่าผิดปกติไหมคะ

น้องได้4เดือน
5 ตอบกลับ

น้องกินนมอะใรค้ะ ถ้ากินนมแม่ปกติค้ะ บ้านนี้น้องถ่าย3,4วันครั้งค้ะ ถ้าน้องไม่งอแง หมอบอกปกติของเด็กกินนมแม่ค้ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ กินนมแม่ค่ะ

บ้านนี้กินนมแม่ จะไม่ถ่ายทุกวันเหมื่อนแต่ก่อน จะถ่าย2-3ครั้ง1นึง แต่จะถ่ายเยอะ บางวันกะ2ครั้ง คะ

ถ้ากินนมแม่ ถือว่าปกติค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ

ปกติจ้า