กังวลมากเลยคะ ช่วยทีคะ

แม่ๆบ้านไหนนอนหลับยากบ้างไหมคะ? ท้องได้3เดือนกลางคืนลุกเข้าห้องน้ำบ่อยจนทำให้นอนกลางวันเยอะและกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยคะ 5ทุ่มขึ้นทุกวันเลย มีใครเป็นแบบเราบ้างไหมคะ กลัวแท้งมากคะ เคยแท้งมา2ครั้งแล้วคะ ???

1 ตอบกลับ

สักพักคงดีขึ้นค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องก็เหนื่อยลุกเข้าห้องน้ำ สุด สุดเลยค่ะ ขนาดงดน้ำ นม ก่อนนอนตั้งเป็นชั่วโมงนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ