ลูกอายุ2เดือน24วัน น้ำลายไหล ผิดปกติไหม

แม่ๆคะ น้องได้2เดือน24วัน ชอบน้ำลายไหลจนเปียกเสื้อ ลูกน้อยบ้านไหนที่อายุไล่ๆกันเป็นบ้าวคะ ผิดปกติไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเค้าก้อเปนเปนตั้งเเต่เดือนกว่าเกือบ2เดือน ตอนนี้เสื้อเปียกหมดคะ เเถมอมมืออีกต่างหาก55เราว่าปกติน่ะ

4y ago

ใช้ผ้ากันเปื้อนดูคะ ได้ผลน่ะคะ เค้าก้อใช้