น้องกินนมแม่ทำไมไม่โตเร็ว

น้องได้2เดือน15วัน น้ำหนัก5.2โล กินนมแม่ล้วน อาหารแม่ทานครบทุกอย่างทำไมเหมือนน้องตัวไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ อยากให้ลูกจ้ำม้ำ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ แบบนี้ปกติไหม

1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์อยู่นะแม่กำลังดีเลยคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ แม่แอบห่วงนิดๆ☺️