ทารก

น้องได้2เดือน18วัน น้ำหนัก5โล5 เยอะไปไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

เดือนนึงถ้าขึ้นไม่เกิน600-900กรัมก็ถือว่าไม่เยอะค่ะ อยู่ที่ว่าแต่ละเดือนน้ำหนักเพิ่มขึ้นทีละเท่าไหร่

บ้านนี้2เดือน12วันน้องหนัก6.4โลหมอก็ไม่ได้ว่าอะไรเลยค่ะ

น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ค่ะคุณแม่

น้ำหนักแรกเกิดเท่าไรค่ะแม่

4y ago

น้ำหนักยังอยูในเกณฑ์ปกติค่ะคุณแม่ ของบ้านนี้ 2เดือน 3วัน ชั่ง นน.ได้ 5.6 กิโลค่ะ

ปกติน่ะค่ะ