สอบถามแม่ๆ หน่อยจ้า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องได้5 เดือน 15 วัน น้ำหนัก 11.3 โล สามารถกินอาหารเสริมได้ยังคะ คนที่บ้านบอกให้เริ่มป้อนได้แล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆ หน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

ต่ำกว่า 6 เดือน ให้หมอประเมินก่อนค่ะ ถ้าได้แล้ว ส่วนมากจะทานข้าวบดราดน้ำแม่ก่อน