หายใจคลืดคลาด

น้องได้2เดือน12วัน หายใจคลืดคลาด เหมือนมีเสมหะอยู่ในลำคอ ลูกแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ต้องหาหมอไหมค่ะ หรือจะหายเอง

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเสมหะต้องดูดเสมหะออกนะคะ ไม่งั้นลงปอดอันตรายมีวิธีในยูทูปหรือถ้าไม่มั่นใจมือตัวเองหาหมอได้เลยค่ะ 🩷

8mo ago

ขอบคุณค๊าแม่