ทารก

น้องได้​ 28วัน​ ไอ​ จาม​ หายใจคลืดคลาด​ มีน้ำมูก ไปหาหมอหมอบอกว่าพบได้จนถึง3เดือน สงสารน้องต้องทำยังไงคะถึงหาย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ระบบหายใจน้องกำลังพัฒนาและปรับตัว พอได้สักสองสามเดือนก็หายค่ะ. บ้านนี้แรก ๆ ก็กังวลค่ะ แต่ก็คอยดูแลตลอด พอเข้าสามเดือนก็หายค่ะ ไปมีอาการ overfeeding แทนค่ะ. ตอนนี้น้องได้ 5 เดือนละค่ะ ทุกอย่างหายปกติเลยค่ะ. สู้ ๆ นะค่ะ