หายใจคลืดคลาด

ลูก1เดือน 9วัน หายใจคลืดคลาด เหมือนคนเป็นหวัดหรือมีสะเลดติดคอ ไปหาหมอคลินิคได้ยาละลายเสมหามากิน แต่ยังไม่ดีขึ้น ลูกแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วจะหายเมื่อไหร่ทำยังไงถึงจะหาย #สงสารลูก

2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ หมอก็บอกเหมือนกันค่ะ แต่ตัวเล็กกินเก่งมาก ร้องไห้ต้องได้กินนม ไม่ได้กินก็ไม่หยุดงอแง ทำยังไงดีคะ

กินนมเยอะไปค่ะ over feeding บ้านนี้เคยเป็นค่ะ หมอบอกปกติ