น้องไม่อึมา2วันแล้วทำยังไงดีค่ะ

น้องได้28วันแล้วคะแต่น้องไม่อึมา2-3วันแล้วไม่รู้จะทำยังไงแม่เป็นกังวนมากเลยของคำปรึกษาหน่อยคะ

น้องไม่อึมา2วันแล้วทำยังไงดีค่ะ
5 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่อย่างเดียวหรือเปล่าคะ ถ้ากินนมแม่อย่างเดียวคุณแม่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะเพราะนมแม่สามารถย่อยสลายได้น้องจะไม่อึดนานสุดเกือบ 2 อาทิตย์เลยค่ะถือว่าเป็นเรื่องปกตินะคะ

ถ้าน้องกินนมแม่คือปกตินะค่ะไม่ต้องกังวล​ บ้านนี้กินนมแม่อย่างเดียวเหมือนกัน​ 1อาทิตย์​ก็เคยค่ะ​ คือน้องร่าเริงปกติ

ถ้าน้องไม่งอแงถือว่าปกติ ถ้าน้องงอแงแสดงว่าน้องอืดท้องแม่พยายามกินน้ำเยอะๆ

ถ้าน้องกินนมแม่ ไม่ถ่ายหลายวัน ถือว่าปกติค่ะ

กินนมแม่ไหมคะ ไม่เป็นไรนะคะ