เครียดมากแม่

น้องได้25วัน 3วันแล้วน้องยังไม่อึเลย จะเป็นไรไหมค่ะแม่😞 น้องกินนมแม่นะค่ะ

9 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่งอแง ก็ปกตินะคะ นมแม่ย่อยง่าย ไม่อึได้นานสุด 21 วันค่ะ

ให้น้องดื่มนมแม่ส่วนหน้าที่ใสๆ บ่อยๆ ค่ะ จะช่วยเรื่องขับถ่าย

ไม่เป็นไรค่ะ ปกติของเด็กกินนมแม่ ย่อยง่ายจนไม่มีอะไรอึ

ปกติค่ะ ลำไส้เริ่มดูดซึมสารอาหาร เลยทำให้ไม่อึค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้น้องไม่อึ5-6วันเลยค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอดีกว่าคะคุณแม่

ปกติสำหรับเด็กนมเเม่จ้า

ปกติจ้า ถ้าน้องไม่งอแง

ปกติค่ะ