ตุ่มขึ้นหน้า มีสาเหตุอะไรบ้างคะแม่ๆ

12 ตอบกลับ

น้องได้กี่เดือนแล้วคะแม่บ้านนี้20วันแรกน้องก็มีตุ่มแดงๆค่ะแต่พอต่อมาเรื่อยๆมันหายไปเองอันนี้ไม่รู้เราคิดไปเองมั้ยนะคะ

4y ago

1เดือนคะ คุนหมอเคยบอกยุคะก่อนออกโรงบาลว่าอย่าตกใจ หมอว่าเปนตุ่มวัคซีนคะ1-2เดือนจะหายเอง แต่คุนแม่กังวลเลยสอบถามแม่ๆดูคะ

เวลาอาบผสมออยให้ลูกอาบทุกครั้งคะ ช่วยลดผื่นเราทำตั้งทารกปัจจุบันผิวลูก เนียน ชุมชื่นมา

4y ago

ขอบคุนคำแนะนำคะแม่

ลูกแม่บ้านนี้ก็เป็นจ้าา​ ขึ้นที่หัว​ และหน้า​ แม่บ้านนี้ใช้ตัวนี้จ้าา​

น่าจะผดผื่นแพ้ทั่วๆ ไปค่ะ ผิวน้องยังบางมาก เดี๋ยวก็หายค่ะแม่

ผดร้อนค่ะแม่ ใช่ยาตัวนี้2-3วันหายเลยค่ะ

ผดผื่นร้อนจ้า ทาพวกบีเพนเธน ก็หายนะ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า

แนะนำใช้ตัวนี้ค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะตัวนี้ใช้ดีจริง อีกเสียงค่ะ

ผดผื่นร้อนค่ะแม่

เดี๋ยวหายเองค่ะ