กินนมผงถึงกี่ปีกันคะ

น้องได้1ปีจะ2เดือนแล้วให้กินนมกล่องหยุดให้กินนมผงแล้วดีต่อน้องไหมคะมีแม่คนในให้ลูกกินนมกล่องบ้างแล้วคะ อยากให้น้องคุ้นกับนมกล่องไปในมาในจะได้ไม่ต้องหาน้ำร้อนไปด้วย (เป็นแค่ความคิดส่วนตัวนะคะ)

4 ตอบกลับ

หมอฟันเคยบอกให้ กินนมกล่อง ช่วง1-1ปีครึ่ง ค่ะ เพราะถ้าช้ากว่านี้น้องจะติดขวด และฟันจะเหยิน คุณแม่ดูสารอาหารในนมด้วยนะคะ

กินได้แต่แม่ต้องดูว่าส่วนผสมนมน้องทานได้ไหม ถ่ายผิดปกติ หรือแพ้ไหม บ้านนี้ก็อยากให้ทานuhtเหมือนกันค่ะ ขี้เกียจชง555

4y ago

น้องกินนมวัวแดงค่ะถ่ายปกติ1-2ครั้งไม่เหลว แข็งแรงดีน้องตัวเล็กแต่ตัว เเน่นมากคะ

กินนมกล่องได้แล้วนะคะ

1 ปีกินนม UHT ได้แล้วค่ะ