ทารก

ลูกคนโตปี1ปีจะ2เดือนแล้วค่ะ ว่าจะให้กินนมกล่อง นมกล่องตราอะไรดีคะ ที่แม่ๆให้น้องกิน

2 ตอบกลับ

ลองให้น้องทานนมกล่องแล้วแต่คุณแม่เลยค่ะแต่คุณแม่ต้องดูการขับุถ่ายของน้องด้วยค่ะ แล้วแต่สภาพทางการเงิน ถ้านมที่เสริมสารอาหารเข้าไปด้วยจะแพงนิดหน่อย แต่ถ้าเป็นนมวัวล้วน หรทอนมถั่วเหลืองล้วนก็จะถูกลงมาค่ะ

ขอบคุณ​ค่ะ